Tranh gắn đá đầm sen kim sắc | tranhganda.com
  • 47 - Nguyễn Ngọc Nại - Thanh Xuân - Hà Nội
  • Hotline: 0974650311

Tranh gắn đá đầm sen kim sắc

Tranh gắn đá đầm sen kim sắc đẹp từ đường nét, hình khối đến ý nghĩa triết lý nhân sinh, ý nghĩa phong thủy to lớn. Chẳng vì thế mà tranh đính đá Đầm sen kim sắc đã trở thành một trong những mẫu tranh được yêu thích nhất hiện nay.

1: Vài nét về tranh gắn đá Đầm sen kim sắc

Hoa sen, một loài hoa cao quý mà dân dã, bình dị mà không giản đơn đã trở thành nguồn cảm hứng của biết bao thi nhân mặc khách. Cũng từ đó, biết bao tuyệt tác về hoa sen đã ra đời và được lưu truyền đến hậu thế về sau. Hoa sen đã trở thành một đề tài, một miền đất hứa cho mọi nhân sỹ.

Lấy cảm hứng từ loài hoa cao quý ấy, Đầm sen kim sắc đã phác họa lại khung cảnh đầm sen với những bông hoa đang nở rộ, dâng hương sắc cho cuộc đời. Sắc màu chủ đạo của bức tranh là màu vàng kim và trắng tinh khôi. Sự kết hợp của 2 loại màu sắc này trên nền đen đã giúp bức tranh thêm sự cao quý, độc đáo, bí ẩn. Dường như bạn sẽ bị hút vào thế giới của sen, của sự thanh khiết, không vấy bẩn.

2: Ý nghĩa phong thủy của tranh gắn đá Đầm sen kim sắc

Trong muôn vàn loài hoa, mỗi hoa lại có những sắc riêng, hương riêng khó lẫn. Vậy, tại sao trong thế giới muôn màu, muôn hương ấy, sen vẫn luôn là một biểu tượng, một niềm yêu thích của bao người. Sen không thơm như hoa cúc, hoa hồng, sen không rực rỡ, chói lóa như mẫu đơn, thược dược. Sen mang trong mình một hương sắc riêng biệt.

Trong tranh đính đá, sen là loài hoa đặc biệt nhất, sen mang trong mình ý nghĩa triết học – nhân sinh cao quý, mang ý nghĩa về sự hài hòa của âm dương ngũ hành, về sức sống mãnh liệt.