Tranh gắn đá hoa mẫu đơn | tranhganda.com
  • 47 - Nguyễn Ngọc Nại - Thanh Xuân - Hà Nội
  • Hotline: 0974650311

Tranh gắn đá hoa mẫu đơn

Tranh gắn đá hoa mẫu đơn mang lại vẻ đẹp quý phái, sang trọng. Bày trí tranh gắn đá hoa mẫu đơn đúng cách sẽ giúp gia chủ mang lại sự may mắn, uy quyền, đủ đầy.

1: Vài nét về tranh gắn đá hoa mẫu đơn

Không phải ngẫu nhiên hoa mẫu đơn được mệnh danh là vua của những loài hoa. Mang trong mình vẻ đẹp quyến rũ, rực rỡ, mẫu đơn thu hút ánh nhìn của mọi người yêu cái đẹp. Chính vẻ đẹp ấy đã giúp mẫu đơn trở thành vương hậu trong thế giới đầy sắc hương.

Mẫu đơn đại diện cho sự phú quý, cao sang. Do đó, nó luôn là đề tài được các thi nhân mặc khách tìm tòi, nghiên cứu. Chính vì vậy, rất nhiều tuyệt tác về mẫu đơn đã ra đời. Hoa mẫu đơn cũng đã trở thành một trong những hình tượng quen thuộc trong dòng tranh gắn đá.

2: Ý nghĩa phong thủy tranh gắn đá hoa mẫu đơn

Mẫu đơn là loài hoa vương giả, mang trong mình ý nghĩa về sự phú quý, thịnh vượng, giàu có. Treo tranh đính đá hoa mẫu đơn sẽ mang lại cho gia chủ tiền tài, vượng khí.

Trong phong thủy, hoa mẫu đơn còn là biểu tượng cho tình yêu đôi lứa. Sắc hoa quyến rũ, hương hoa nồng nàn đại diện cho vẻ đẹp và sự may mắn trong tình yêu, nhân duyên. Nó biểu trưng cho tình yêu thủy chung, trong sáng, cho nhân duyên hạnh phúc.

3: Cách treo tranh gắn đá hoa mẫu đơn mang lại phú quý, giàu sang

Với ý nghĩa phong thủy to lớn, việc treo tranh đinh đá hoa mẫu đơn đúng cách sẽ giúp gia tăng vượng khí, tiền tài cho gia chủ.

Hoa mẫu đơn thuộc hành hỏa, nên treo tranh ở các hướng Đông Bắc, Tây và Tây Nam. Nếu bạn treo ở các hướng: Tây Bắc, Đông Nam, Đông thì sẽ phạm vào xung khắc, gây mất tác dụng phong thủy của tranh, thậm chí sẽ khiến gia chủ gặp phải khó khăn, trắc trở.

Đặc biệt với những gia chủ tuổi Thìn, Tỵ, Mùi, Tuất, Hợi, Dậu nếu treo tranh mẫu đơn đúng phong thủy sẽ mang lại phú quý, may mắn cho cả gia đình.

Hoa mẫu đơn được coi là pháp khí trong tình yêu. Vì vậy, với những người còn độc thân, nên treo tranh gắn đá mẫu đơn ở phòng ngủ, tại cung Tình Duyên. Chúng sẽ thúc đẩy nhân duyên tốt, giúp gia chủ tăng khả năng gặp gỡ với người khác phái. Tuy nhiên, với các cặp đôi đã lấy nhau thì việc treo tranh gắn đá hoa mẫu đơn ở phòng ngủ sẽ dễ khiến phát sinh những rắc rối, người chồng dễ có những mối quan hệ khác.

Với những người đã có gia đình, nên treo tranh đính đá hoa mẫu đơn ở phòng khách theo hướng Tây Nam. Chúng sẽ mang lại cuộc sống gia đình tràn ngập hạnh phúc, mang đến vượng khí cho cả gia đình.

Nếu treo tranh 8,9 bông mẫu đơn sẽ mang đến cho gia chủ sự thuận lợi trong công việc

Với vẻ đẹp rực rỡ cùng ý nghĩa phong thủy to lớn, tranh gắn đá hoa mẫu đơn là một trong những món quà ý nghĩa dành tặng người thân với mong muốn giàu sang, phú quý, tình duyên.