tranh gan da tu quy tung cuc truc mai h732,h733,h734,h735
  • 47 - Nguyễn Ngọc Nại - Thanh Xuân - Hà Nội
  • Hotline: 0974650311

Tranh gắn đá tứ quý tùng cúc trúc mai H732,H733,H734,H735

Tranh gắn đá tứ quý tùng cúc trúc mai H732,H733,H734,H735 giá rẻ nhất, Tranh gắn đá tứ quý tùng cúc trúc mai H732,H733,H734,H735 đẹp nhất Hà Nội
Price: 1.100.000 VND
Nguyên liệu: 

Kìm , bút chấm, sáp dẻo, khay đựng, vải nền phủ sẵn keo có in mã số, sách hướng dẫn sử dụng bút chấm và keo phủ bóng

Đánh giá: 
1

Đôi nét về tranh đính đá

 

Với tính thẩm mỹ cao, ý nghĩ phong thủy, tranh gắn đá là một trong những mẫu tranh được yêu thích nhất hiện nay. Đây là món quà ý nghĩa, thể hiện tấm lòng cũng như đức tính khéo léo của người phụ nữ.

Tranh gắn đá tròn đục

Đây là một mẫu tranh có nguồn gốc từ Trung Quốc. Với nhiều ưu điểm, mẫu tranh này ngày càng được ưa chuộng, nhất là các chị em mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng rõ ràng về loại tranh này. Hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về mẫu tranh đính đá với chúng tôi nhé.

1: Nguồn gốc tranh gắn đá

Nhiều người mới chỉ biết đến dòng tranh đá quý cao cấp, sang trọng, thể hiện sự tài phú của gia chủ. Tuy nhiên, đây là dòng tranh cao cấp, chỉ phù hợp với các gia đình giàu có. Xuất phát từ ý tưởng đó, mẫu tranh gắn đá đã ra đời với giá thành phù hợp hơn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Tranh gắn đá là một mẫu tranh mới xuất hiện những năm gần đây. Có nhiều nét tương tự với tranh thêu chữ thập, tranh ruy – băng… nên tuy mới ra đời nhưng mọi người có thể dễ dàng tiếp cận dòng tranh này.

2: Các loại tranh đính đá

Tranh đính đá gồm hai loại chính: tranh gắn đá vuông và tranh gắn đá tròn. Mỗi dòng tranh có những đặc điểm khác nhau mà chị em mình cần chú ý.

Dòng tranh đính đá hạt vuông được tạo nên với những hạt đá vuông có màu đục. Ưu điểm của loại tranh này là tạo cảm giác kín tranh. Tuy nhiên, việc đính đá cần đặc biệt lưu ý nếu bạn không muốn thiếu diện tích của các ô còn lại khi đính lệch.

Tranh gắn đá vuông

Nhược điểm này đã được dòng tranh đính đá hạt tròn khắc phục. Đây là dòng tranh được chị em mình ưu ái hơn cả. Do ưu điểm của hình dạng, mẫu tranh này có khả năng bắt sáng cao, tạo nên hình ảnh huyền ảo cho bức tranh của bạn, giúp bức tranh thêm thật hơn, hoàn hảo hơn.

3: Ưu điểm của tranh gắn đá

- Thời gian hoàn thiện nhanh. Mặc dù có nét tương tự tranh thêu chữ thập nhưng mẫu tranh này có thời gian hoàn thiện nhanh gấp 3 lần tranh thêu.

- Tạo cảm giác lạ mắt, chân thật với những góc áng sáng đặc biệt.

- Bền màu. Mẫu tranh này khắc phục được nhược điểm của dòng tranh thêu, bạn hoàn toàn không cần lo lắng những bức tranh của mình sẽ thay đổi màu sắc theo thời gian.

- Tạo sự sang trọng cho không gian ngôi nhà.

- Là món quà ý nghĩa, thể hiện sự khéo léo cũng như đức tính kiên trì của chị em.

- Có ý nghĩa phong thủy, giúp chủ nhân phát tài, phát lộc, an bình…

3: Một bộ kít tranh đính đá gồm những gì?

Cũng tương tự như tranh thêu chữ thập, mỗi bộ tranh đều được trang bị đầy đủ giúp chị em mình có thể thực hiện một cách dễ dàng nhất.

Bộ dụng cụ tranh đính đá

Một bộ kít tranh gắn đá bao gồm:

- Vải nền ( cao cấp), có phủ keo.

- Đá đính

- Bút nam châm

- Khay đựng

- Hướng dẫn sử dụng.

4: Các bước thực hiện tranh gắn đá

Dòng tranh này có nhiều nét tương tự tranh thêu chữ thập nhưng cách thực hiện đơn giản hơn cũng như tiết kiệm thời gian, công sức cho chị em.

Bước 1: Bóc lớp giấy nilon trên mặt vải nền. Bạn lưu ý khi đính đá đến đâu mới bóc đến đó để tranh không bị bám bụi gây mất dính.

Bước 2: Lấp nhíp gắn từng hạt đá vào đúng vị trí màu được đánh dấu trên tấm vải nền.

Bước 3: Để đảm bảo tranh được thẳng hàng cũng như lớp keo dính chặt, sau khi gắn xong, bạn cân bằng lại bằng thước thẳng và dùng vật phẳng đè lên giữ.

Thật đơn giản phải không nào? Chỉ với một vài thao tác, bạn có thể tự tay làm nên những bức tranh gắn đá tuyệt đẹp dành cho người thân hay trang trí cho chính ngôi nhà mình.